About Me

Lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Phú Quốc


Là một đơn vị dẫn đầu ngành cung cấp máy giặt công nghiệp, INKO Việt Nam đã triển khai – lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp trên tất cả 64 tỉnh thành, tới cả huyện đảo Phú Quốc xa xôi.


Được mệnh danh là Đảo Ngọc, Phú Quốc là nơi du lịch phát triển mạnh mẽ với lượng du khách đông quanh năm. Chính vì thế, khách sạn lớn nhỏ ở nơi đây đều phải trang bị hệ thống máy giặt công nghiệp để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng bởi dịch vụ giặt là ở đây vẫn còn rất ít. Nhu cầu nhiều như vậy, nhưng những đơn vị có khả năng cung cấp và lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Phú Quốc thì lại rất ít. Bởi những lý do sau:
Những khó khăn khi lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Phú Quốc:
-          Là hòn đảo biệt lập, cách Hà Tiên 45km cho nên chỉ có 2 cách vận chuyển hàng hóa ra Phú Quốc là đường hàng không và đường thủy.
-          Giá cước vận chuyển cao.
-          Chi phí đi lại, khảo sát và lắp đặt của nhân viên tăng cao.
-          Khó khăn hơn trong việc bảo trì, bảo hành.
Nhưng, với INKO Việt Nam thì những khó khăn này đều được giải quyết một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Bởi với chúng tôi, việc đem lại những sản phẩm tốt có hiệu quả cao tới tay khách hàng mới là điều quan trọng nhất.
Với tinh thần cống hiến, vị trí địa lý không phải là điều làm khó chúng tôi. Nó được thể hiện ở chỗ, khách hàng của INKO khắp 64 tỉnh thành, từ miền xuôi đến miền ngược, từ đất liền tới hải đảo xa xôi.
Ảnh (khách sạn Alanis Lodge nơi lắp đặt máy giặt công nghiệp)
Những lời khuyên của INKO cho các khách sạn khi mua máy giặt công nghiêp:
-          Nên mua máy giặt công nghiệp mới:
Bởi với máy mới thì khả năng vận hành của máy được ổn định và bền bỉ.
Với máy giặt công nghiệp cũ, khả năng xảy sự cố trong giặt ủi là rất lớn. Hơn nữa, việc bảo hành, bảo trì hay sửa chữa máy giặt cũ cũng gặp khó khăn do địa lý tách biệt, gây chậm trễ trong việc xử lý giặt là của khách sạn.
-          Nên lựa chọn máy có công nghệ giặt hiện đại:
Ở đảo Phú Quốc, lượng nước ngọt để sử dụng là rất ít, nên việc sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp cho khách sạn có công nghệ tiên tiến cũng giúp chúng ta tiết kiệm được nhiên liệu điện – nước hơn tuy rằng một chiếc máy giặt công nghiệp càng có tích hợp công nghệ mới và tốt thì càng cho mức giá thành cao hơn.
-          Nên mua máy giặt công nghiệp có thương hiệu:
Thương hiệu là một trong những yếu tố giúp chúng ta có thể lựa chọn được chất lượng sản phẩm tốt , tính ổn định cao và đặc biệt là dễ dàng tìm mua hơn so với các loại khác . Thương càng lớn thì đồng nghĩa với chất lượng tốt hơn và được cải tiến các công nghệ tiên tiến hơn .
-          Nên mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Phú Quốc có công suất phù hợp:
Với một máy giặt có công suất lớn sẽ làm hao phí nguyên liệu giặt như điện nước và giá cả mua bị tăng cao. Với một máy giặt công nghiệp quá nhỏ so với lượng giặt thì làm tiêu tốn nhiều hơn thời gian cho giặt ủi. Vì thế, cần căn cứ vào lượng đồ cần giặt để có thể chọn cho mình một máy giặt công nghiệp có công suất phù hợp nhất!
-          Nên mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Phú Quốc từ những đơn vị cung cấp uy tín:
Một đơn vị cung cấp họ có thể giúp bạn tìm được sản phẩm có mức giá tốt nhất với giá cả phù hợp nhất. Nên mua từ những đơn vị nhập khẩu trực tiếp.

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Phú Quốc:
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công  – Chất lượng sản phẩm làm nên uy tín và thương hiệu”, INKO Việt Nam được lựa chọn là nhà cung cấp máy giặt công nghiệp cho khách sạn hàng đầu ở Phú Quốc bởi những lý do mà chỉ INKO Việt Nam mới có được:
-          INKO Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp – lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp.
-          Đối tượng phục vụ của chúng tôi: Khách sạn - resort, nhà hàng, bệnh viện, tiệm giặt là, nhà xưởng, công ty thực phẩm, trường học…
-          Đơn vị nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian. Máy nhập nguyên đai kiện – nguyên chiếc.
-          Đơn vị trực tiếp phân phối sản phẩm, do đó bạn sẽ được hưởng giá tốt nhất do không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.
-          Máy mới 100% với công nghệ giặt tiên tiến nhất – tiết kiệm nhiên liệu nhất.
-          Linh kiện thay thế sửa chữa luôn luôn sẵn.
-          Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc, lắp đặt nhiệt tình, tận tâm, cẩn thận, trách nhiệm và chu đáo.
-          Báo giá rõ ràng, nhanh chóng.
-          Có chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng.
-          Giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc, gồm cả hải đảo.
Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng kho: Hamatra - Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội
Hotline: 0904 566 536 - Mr Long (24/7)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét