About Me

Tại sao nên sử dụng máy giặt công nghiệp cho bệnh viện thay cho máy giặt dân sinh


Máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp là thiết bị ngày càng được các bệnh viện, nhà điều dưỡng, tổ chức y tế và chăm sóc sức khỏe sử dụng để đảm bảo việc xử lý đồ vải y tế theo quy định của Bộ y tế.

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cho bệnh viện ở Lạng Sơn:


Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tận tâm, 100 giường bệnh của Trung tâm luôn hoạt động hết công suất. Chính vì thế, để đảm bảo chất lượng phục vụ và dành thời gian cho chuyên môn, khám chữa nhiều hơn, Trung tâm y tế Huyện Văn Lãng đã đặt mua cặp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp từ THE ONE Việt Nam – đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm giặt là cho các đơn vị bệnh viện – trung tâm y tế ở Lạng Sơn cũng như toàn quốc.

 
 Máy giặt công nghiệp lắp đặt cho Trung tâm y tế
 Máy giặt công nghiệp lắp đặt cho Trung tâm y tế Văn Lãng
 
Trước khi sử dụng máy giặt công nghiệp, Trung tâm ý tế huyện Văn Lãng đã sử dụng hệ thống máy giặt dân dụng để phục vụ giặt ủi. Nhưng có nhiều lý do cũng như muốn tăng hiệu quả, chất lượng giặt ủi mà Trung tâm muốn chuyển đổi sang sử dụng máy giặt công nghiệp cho bệnh viện. Đó cũng là tình trạng chung của những đơn vị khám chữa, bệnh viện ở Lạng Sơn cũng như toàn quốc đang gặp phải.

Máy giặt dân dụng, với lượng giặt nhỏ, tần suất làm việc thấp, độ ổn định không cao…rất khó để đáp ứng nhu cầu giặt ủi của những đơn vị có nhu cầu giặt ủi lớn như ở Bệnh viện hay trung tâm y tế. Ngoài ra, chất lượng đồ giặt của máy giặt dân dụng cũng không thể đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đã ban hành.

Việc chất lượng giặt ủi mà máy giặt công nghiệp mang lại khác với máy giặt dân dụng một phần cũng bởi sự khác nhau về thiết kế giữa 2 loại máy này.

 So sánh thiết kế của máy giặt dân dụng và máy giặt công nghiệp cho bệnh viện


Đặc điểm
Máy giặt công nghiệp
Máy giặt thường
Chất liệu vỏ bề ngoài
Inox, thép không gỉ.
Kim loại sơn tĩnh điện.
Công suất motor
Khoảng 1.5 - 45kw. Với các đặc điểm như công suất lớn, trọng lượng giặt nhiều và hình dáng kích thước lớn, máy giặt công nghiệp có độ ồn cao hơn.
Thấp hơn khoảng 0.39 - 0.5kw, giảm tiếng ồn khi sử dụng.
Lồng máy giặt
Dày, rộng và chắc chắn.
Mỏng hơn.
Trọng lượng giặt
Từ 15kg/một lần giặt. Có máy lên tới 300kg/ một lần giặt.
Khoảng 6 – 12 kg/lần giặt.
Loại đồ giặt
Giặt thoải mái các loại vải nặng như chăn, ga, rèm dày.
Nếu so cùng trọng lượng giặt, máy chỉ giặt được loại chăn, rèm ở mức tương đối, không quá dày.
Tuổi thọ máy giặt
Trung bình từ 10 – 15 năm (còn tùy thuộc vào cách sử dụng và bảo dưỡng máy).
Trung bình 14 năm với máy giặt cửa trên và 11 năm với máy giặt cửa trước (còn tùy thuộc vào cách sử dụng và bảo dưỡng máy).

 The One Việt Nam là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín ở Lạng Sơn:

Thị trường máy giặt công nghiệp cho bệnh viện ở Lạng Sơn:

Trước khi Trung tâm y tế huyện Văn Lãng tìm đến sự tư vấn của THE ONE Việt Nam, ban lãnh đạo Trung tâm đã tìm hiểu nhiều đơn vị chào mời cung cấp máy giặt công nghiệp ở Lạng Sơn và thấy rằng ở đây có không ít những đơn vị chào mời, giới thiệu máy giặt công nghiệp với đủ công suất, đủ loại thương hiệu, đủ kiểu cũ mới, đã qua sử dụng. Nhưng Trung tâm y tế huyện Văn Lãng vẫn tìm tới THE ONE bởi những lý do sau:

- Ở Lạng Sơn, không có đơn vị nào đủ khả năng về nhân lực bán hàng lẫn lắp đặt – chăm sóc, không có sự đa dạng về máy giặt công nghiệp để Trung tâm có thể dễ dàng lựa chọn.

- Máy cũ và mới không dễ để phân định bởi Trung tâm không có chuyên môn về máy móc công nghiệp.

- Đội ngũ tư vấn không được rõ ràng, không có giải pháp tối ưu về giặt ủi để đáp ứng chất lượng giặt là của một Trung tâm khám chữa bệnh.

- Các công trình đã thi công của các đơn vị chào mời máy giặt công nghiệp này không nhiều, do đó độ tin tưởng của Ban lãnh đạo dành cho những đơn vị này không lớn.

Lý do mà THE ONE Việt Nam luôn là đơn vị dẫn đầu thị trường máy giặt công nghiệp ở Lạng Sơn:

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo và hiểu biết về máy giặt công nghiệp cho bệnh viện ở Lạng Sơn, lượng hàng hóa sẵn có lớn, có nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới cùng danh sách khách hàng là các đơn vị y tế, bệnh viện lớn nhỏ ở Lạng Sơn cũng như trên toàn quốc, Trung tâm y tế huyện Văn Lãng đã tìm được đơn vị uy tín cung cấp máy giặt công nghiệp cho bệnh viện ở Lạng Sơn – đó chính là THE ONE Việt Nam – đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp và triển khai lắp đặt máy giặt công nghiệp ở Việt Nam.

Ngoài ra THE ONE Việt nam còn đặc biệt quan tâm tới những dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm sau bán hàng, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi còn có đội ngũ đông đảo kỹ sư lành nghề luôn sẵn sàng tiếp nhận, xử lý các thông tin yêu cầu bảo hành nhanh chóng, kịp thời nhất bởi THE ONE Việt Nam xác định: Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất!

Hotline: 0904 566 536 - Mr Long (24/7)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét