About Me

Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp ở Cao Bằng.


Ngày nay, thiết bị máy giặt công nghiệp đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn, bệnh viện lớn,… để đảm bảo phục vụ các nhu cầu thiết yếu trong hoạt động thường ngày, nhất là giải quyết nhanh gọn khối lượng đồ giặt lớn, kể cả khi thời tiết mưa gió, nồm ẩm.
Với định hướng kinh doanh, mục tiêu trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở Cao Bằng, Khu nghỉ dưỡng cao cấp Sài Gòn - Bản Giốc đã lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp để đáp ứng nhu cầu giặt là của khu và khách du lịch.

Lý do để khu nghỉ dưỡng cao cấp Sài Gòn - Bản Giốc đầu tư mua máy giặt công nghiệp:

- Thời tiết:

Tọa lạc tại thác Bản Giốc - một trong những thác nước kì vĩ nhất châu Á - là khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao với tổng diện tích 31,15 ha. Khu nghỉ dưỡng hàng ngày đón rất nhiều lượt khách nhận và trả phòng, do đó việc đảm bảo chăn, ga, gối, khăn luôn sạch sẽ và thơm tho giữa thời tiết vùng cao nhiều mây mù, mưa bụi, độ ẩm cao như Cao Bằng sẽ rất khó nếu không có hệ thống máy giặt công nghiệp.

- Nhu cầu của khách du lịch:

Là nơi có nhiều địa điểm vui chơi giải trí, các hoạt động cắm trại, sinh hoạt ngoài trời, suối nước… nên việc làm đồ bẩn, dơ là điều không thể tránh khỏi với khách du lịch tới đây.

- Dịch vụ giặt là ở Cao Bằng:

Do địa hình nằm cách biệt khu dân cứ nên việc sử dụng dịch vụ giặt là bên ngoài của khu nghỉ dưỡng và khách du lịch sẽ gặp khó khăn. Hơn nữa, để lựa chọn một đơn vị có hệ thống máy giặt công nghiệp hiện đại ở Cao Bằng cũng rất khó. Thế nên đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp cho khu nghỉ dưỡng là điều cần thiết và hiệu quả.Lý do để khu nghỉ dưỡng cao cấp Sài Gòn - Bản Giốc lựa chọn THE ONE Việt Nam là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp:

- Nguồn gốc máy móc rõ ràng, máy nhập khẩu nguyên chiếc và được THE ONE Việt Nam trực tiếp phân phối nên giá cả sẽ hợp lý và chất lượng sẽ được đảm bảo.

- Chế độ bảo hành – bảo chì rõ ràng.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc, lắp đặt nhiệt tình, tận tâm, cẩn thận và chu đáo.

THE ONE cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu với giá cả phải chăng nhất nhằm mục đích phổ biến các thiết bị công nghệ hiện đại nhất của thế giới về Việt Nam và ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất và dịch vụ góp phần nâng cao năng lực của các nhà sản xuất, kinh doanh, đáp ứng các yêu cầu về giặt là, sản xuất, bếp, khách sạn, công nghiệp, y tế...

Liên hệ tư vấn: 0904.566.536 – Mr Long Trần.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét