About Me

Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện Nhi – Đồng Nai


Để đáp ứng nhu cầu giặt là ngày càng tăng, lượng giặt ngày càng nhiều và tần suất giặt lớn, bệnh viện Nhi đồng – Đồng Nai đã phải nhờ tới sự hỗ trợ của máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho bệnh viện mới có thể giải quyết tốt.


Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa ngày càng tăng, song song với việc xây dựng đội ngũ, Bệnh viện Nhi đồng– Đồng Nai còn đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng với việc đẩy mạnh chất lượng dịch vụ phục vụ. Ở Bệnh viện, khu điều trị theo yêu cầu được xây dựng và hoạt động theo mô hình “Khách sạn bệnh viện”, đáp ứng nhu cầu được phục vụ tiện nghi đầy đủ cho bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân. Với những nỗ lực phát triển, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ khám chữa bệnh và kiện toàn không ngừng nghỉ dịch vụ phục vụ, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã có những thành tích nổi bật:
-          Bệnh viện trở thành bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Nhi đồng 2 – Tp. Hồ Chí Minh. Điều này tạo thuận lợi cho bệnh viện trong việc nâng cao trình độ tay nghề điều trị bệnh nhi và khẳng định được chất lượng khám chữa vượt trội của mình.
-          Bệnh viện đã đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 về quản lý chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh.  Một minh chứng cho thấy chất lượng phục vụ là điều mà Bệnh viện Nhi đồng  - Đồng Nai luôn chú trọng.
Và để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, mới đây, bệnh viện Nhi đồng  - Đồng Nai đã lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho bệnh viện ở Đồng Nai từ đơn vị cung cấp là INKO Việt Nam, bởi những ưu điểm của hệ thống này cho bệnh viện là rất lớn.
Những ưu điểm của máy giặt công nghiệp cho bệnh viện ở Đồng Nai:
1.            Giải quyết nhu cầu về giặt ủi một cách chủ động:
Thời tiết là một bất lợi đối với giặt là, bởi ở Đồng Nai có mùa mưa kéo dài.
Việc đầu tư hệ thống máy giặt sẽ giúp Bệnh viện không phải lệ thuộc vào thời tiết cũng như dịch vụ giặt ủi bên ngoài, chủ động về thời gian, tận dụng nhân công lao động vì máy có thể hoạt động 24/24h.
2.            Giảm chi phí cho giặt là:
Một máy giặt công nghiệp sở hữu nhiều tính năng giặt khác nhau: giặt khô, giặt ướt, giặt nhanh, giặt tiết kiệm nước và các chương trình giặt hiệu quả cho từng loại chất liệu khác nhau sẽ được đánh giá khá cao. Công nghệ Inverter – công nghệ mà dường như ngày nay đa số máy giặt công nghiệp sở hữu giúp máy giặt vận hành êm ái hơn, hạn chế tiếng ồn hiệu quả, tiết kiệm năng lượng: điện, nước.
3.            Đảm bảo điều kiên vệ sinh giặt ủi:
Ở môi trường nhạy cảm như bệnh viện, với nhiều nguồn vi khuẩn, virus thì việc giặt sạch là yếu tố đảm bảo để giảm thiểu nguồn bệnh lây chéo, lây nhiễm, đảm bảo tiêu chuẩn xử lý đồ vải của cơ sở y tế cần có.

Lợi ích của máy giặt công nghiệp cho bệnh viện là rất rõ, nhưng để chọn một thiết bị giặt là công nghiệp chuyên dụng dành cho bệnh viện thì công suất máy giặt công nghiệp thế nào thì phù hợp? Và lựa chọn đơn vị nào phân phối? Chúng tôi xin gợi ý như sau:
1.       Cách lựa chọn máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp phù hợp với bệnh viện:
Công suất máy giặt phù hợp với bệnh viện:
Ở bệnh viện nên đầu tư đồng bộ máy giặt và sấy để đem lại hiệu quả tốt nhất, tránh những rủi ro do thời tiết mang lại và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng thường xuyên và liên tục .
Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện:
Với lượng giặt rất nhiều những đồ dày và nặng như Chăn – ga – gối và tần suất liên tục thì công suất máy giặt phù hợp nhất là: 28kg, 35kg, 50kg, 70k, 100kg.
Máy sấy công nghiệp cho bệnh viện:
Công suất máy sấy công nghiệp phù hợp nhất là từ 30kg, 35kg, 45kg, 55kg, 80kg và 100kg. Để lựa chọn công suất máy giặt – sấy phù hợp nhất với đơn vị của mình thì trước tiên phải đưa ra được số lượng đồ giặt trung bình một ngày là bao nhiêu. Rồi sau đó có các tính toán cụ thể để lựa chọn dải công suất máy giặt công nghiệp phù hợp với mình.
2.       Lựa chọn đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp ở Đồng Nai:
Thị trường máy giặt công nghiệp ở Đồng Nai không còn xa lạ với nhiều người bởi Đồng Nai là nơi tập chung nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ, nhiều bệnh viện và khách sạn, do đó, nhu cầu mua máy giặt công nghiệp là rất lớn. Thị trường máy giặt công nghiệp ở đây rất đa dạng với không ít lựa chọn về dòng máy, đời máy, máy cũ – máy mới khá đa dạng cùng không ít đơn vị phân phối. Nhưng, để lựa chọn được một đơn vị uy tín thì không phải là điều dễ dàng.
INKO Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩy và trực tiếp phân phối, cung cấp – lắp đặt máy giặt công nghiệp cho các nhà xưởng, nhà máy may, bệnh viện ở Đồng Nai bởi chúng tôi luôn hướng đến việc tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, hướng đến tiêu chí xanh, sạch, tiết kiệm tài nguyên: Điện, nước, hoá chất, nhân công… Những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chí:
-          Ổn định: Vận hành êm ái, tuổi thọ máy cao
-          Nổi bật: Thiết kế đẳng cấp, hiện đại và thông minh
-          Cấu trúc mạnh mẽ, làm bằng chất liệu không gỉ
-          Đáng tin cậy: vững vàng, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất không thể vượt trội hơn.
INKO Việt Nam hy vọng được hợp tác với quý khách hàng. Hotline liên hệ: 0904.566.536 – Mr Long Trần.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét